Xem phong thủy căn hộ thuộc Dự án Topaz City giai đoạn 2

Phong thủy là quan niệm tâm linh của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Theo quan niệm phong thủy có tốt, tương hợp với gia chủ thì mọi việc mới thuận lợi, cuộc sống mới vui vẻ, hạnh phúc. Trong việc mua nhà kể cả nhà riêng và nhà chung cư thì với nhiều người hợp phong thủy vẫn rất quan trọng. Vậy Dự án Topaz City giai đoạn 2  phong thủy có tốt hay không?Khi mua nhà hay căn hộ chung cư, người mua ngoài xem vị trí có thuận tiện hay không, tiện ích có tốt không, giá cả có hợp túi tiền không thì người mua còn cần xem địa thế, hướng có hợp mệnh gia chủ không, kết cấu căn hộ (phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh ) có hợp phong thủy không để tránh phải sửa chữa khi vào ở.

Theo thuật phong thủy thì con người phân ra hai nhóm là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Dựa vào năm sinh thì phong thủy bát trạch chia con người thành 8 cung là: Khảm, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Cấn. Những người thuộc cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh và những người này hợp với hướng nhà Đông tứ trạch gồm hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Còn những cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Những người Tây tứ mệnh sẽ hợp với hướng Tây tứ trạch gồm hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây.

Phòng bếp kiêng đặt bếp ở hướng Tây vì hướng Tây về buổi chiều mặt trời chiếu thẳng vào bếp là cực kì kiêng kị trong phong thủy, nó sẽ đốt nóng gia đình gây bất hòa. Hơn nữa hướng Tây thuộc hành Kim còn bếp thuộc hành hỏa sẽ khắc nhau. Kiêng đặt bếp ngược với hướng nhà. Kiêng đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh, kiêng đặt bếp đối diện với phòng ngủ. Kiêng để nước lửa đụng nhau, bếp thuộc hành Hỏa, bồn rửa thuộc hành Thủy, Thủy sẽ diệt Hỏa vì thế thiết kế ngôi nhà kệ bếp và bồn rử không cùng một hướng đặc biệt kệ bếp không được nằm kẹt giữa hai bồn rửa hay giũa bồn rủa với máy giặt…

Dự vào thuật phong thủy nói trên thì dự án Topaz City gd 2 có phong thủy hoàn toàn tốt. Xây dựng trên khu đất cao ráo, các căn hộ có nhiều hướng khác nhau phù hợp cho khách hàng lựa chọn hướng căn hộ phù hợp với cung mệnh của mình. Trong mỗi căn hộ thiết kế các nhà vệ sinh, phòng giặt, phơi đồ thuộc cung xấu. Hướng bếp và bồn rửa khác nhau để tránh xung khắc thủy hỏa, phòng ngủ thiết kế thoáng tạo không khí thông thoán trong phòng. Đặc biệt là các hướng cửa sắp xếp so le nhau để “giữ của”. Ngoài ra dự án Topaz City gd 2 thiết kế nhiều cây xanh tạo không gian mát mẻ, trong lành là sinh khí tốt lành cho toàn bộ khu nhà.

Như vậy quý khách khi đến với dự án Topaz City gd 2 hoàn toàn yên tâm về phong thủy của khu nhà.

Bài viết mới nhất