Vạn Thái Land với dòng sản phẩm mang thương hiệu Topaz

Ngay đầu năm 2017 Công ty Vạn Thái Land đã cho ra mắt dự án Topaz city giai đoạn 2. Đây là dự án tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm mang thương hiệu Topaz  mà công ty đã xây dựng từ năm 2013 đến nay. Đến nay đã có những dự án mang thương hiệu Topaz  là: Topaz Home, Topaz Center, Topaz Garden, Topaz City giai đoạn 1 và Topaz City giai đoạn 2.Dự án Topaz Home

Đây là dự án nằm ngay vị trí trọng điểm khu vực phía Tây thành phố. Topaz Home nằm trên đường Phan Văn Hớn Quận 12 với tổng diện tích 8.146 m2 với 8 block cao 20 tầng, mật độ xây dựng là 55% có 1172 căn hộ.
Dự án này nằm ngay trên mặt tiền đường Phan Văn Hớn là trục đường trung tâm Quận 12 và nằm giữa trục đường Quốc lộ A1 và đường Trường Chinh nên kết nối thuận tiện đến các quận trung tâm. Hơn nữa nơi đây gần với các khu công nghiệp như KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc… nên rất thuân lợi để an cư lạc nghiệp.
Topaz Home được hưởng những tiện ích nội và ngoại khu hữu ích. Vị trí gần bến Metro Bến Thành – Tham Lương (đang xây dựng), gần bến xe An Sương, gần sân bay Tân Sơn Nhất nên đi lại sẽ rất thuận lợi. Xung quanh khu căn hộ có trường học , ngân hàng, siêu thị…thuận tiện cho cuộc sống. Bên trong khu dự án thiết kế không gian xanh tinh tế, tiện ích hoàn hảo mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Dự án Topaz Center và Topaz Garden (Topaz Tân Phú)
Đây là dự án hợp tác với công ty TNHH Đầu tư Thương mại Việt Phát, Topaz Center và Topaz Garden nằm ngay trung tâm Quận Tân Phú gần công viên văn hóa Đầm Sen. Topaz Tân Phú xây dựng trên diện tích đất rộng gần 6000 m2 gồn 2 khối chung cư cao 20 tầng với 407 căn hộ có diện tích nhỏ và vừa đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của phần đông cư dân thành phố. Vị trí của dự án gần UBND Quận Tân Phú, công viên Đầm Sen, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin. Trường Đại Học Marketing, trường Đại học Kinh tế tài chính TPHCM, Đại học Bách Khoa, siêu thị Big C, trung tâm văn hóa quận, nhà thi đấu quận…thuận tiện để sinh sống và làm việc. Bên trong tòa nhà cũng được chăm chút có hồ bơi, trường mần non, siêu thị, phòng tập thể hình…tạo điều kiện tốt nhất cho khác hàng.

Topaz City giai đoạn 1 và Topaz City giai đoạn 2
Topaz City là dự án khu phúc hợp đô thị xanh nằm trong tổng thể quy hoạch khu Công viên Văn hóa- Du lịch- Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu, phường 4, Quận 8. Đây là hai dự án con cưng của chủ đầu tư Vạn Thái Lan. Topaz City giai đoạn 1 đã triển khai cực kỳ thành công , chỉ sau khi mở bán một thời gian ngắn đã bán hết. Đến nay dự án đang trong gia đoạn hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Còn dự án Topaz City giai đoạn 2 vừa cho ra mắt trong những ngày đầu tiên năm 2017. Đây là dự án khu căn hộ, nhà hàng, khách sạn cao cấp xây dựng theo tiêu chuẩn Sigapo. Dự án Topaz City giai đoạn 2 hấp dẫn khách hàng không chỉ ở vị trí đẹp mà đặc biệt là thiết kế sang trọng, tinh tế mà vẫn gần gũi với thiên nhiên. Nổi bật nhất của dự án này chính là công viên nước trong khu dự án và hồ cảnh quan, khu công viên ven sông vừa hiện đại vừa truyền thống. Nhà đầu tư đã xây dựng một không gian không chỉ để ở mà còn để sống vì vậy dự án Topaz City giai đoạn 2 là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

Bài viết mới nhất