Vạn Thái Land và dự án Topaz City giai đoạn 2

Công ty thương mại dịch vụ xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái được thành lập từ năm 1999 đến nay đã trở thành một công ty lớn có tiếng trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh nhà. Đến nay với thương hiệu Vạn Thái Land công ty đã cho ra đời nhiều dự án và gần đây nhất là dự án Topaz City giai đoạn 2.

Giới thiệu về Vạn Thái Land
Công ty Vạn Thái dược thành lập năm 1999 hoạt động chuyên về đầu tư, kinh doanh bất động sản. Từ năm 2009 công ty hợp tác với đối tác chiến lước SDU để phát triển dự án Khu Công viên Văn hóa- Du lịch- Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu phường 4, Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh. Và từ tháng 12 năm 2010 công ty chuyển đổi thành công ty Cổ phần Thương mại, Dịch vụ, Xây dựng, Kinh doanh nhà Vạn Thái.Giai đoạn 2013 – 2014 công ty công bố và thực hiện 3 dự án lớn là Topaz Garden, topaz Center, Topaz City. Với phương châm “chất lượng đồng hành cùng sản phẩm” công ty đã xây dựng ngày một lớn mạnh vừa có tâm vừa có tầm. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết Vạn Thái Lan đã làm hài lòng quý khách hàng đến cới sản phẩm của công ty.


Một số dự án tiêu biểu của Vạn Thái Land
Dự án Topaz Home
Topaz Home là dự án nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp nằm ở đường Phan Văn Hớn, Quận 12.  Dự án nằm ngay cửa ngõ phía Tây thành phố, ngay trung tâm quận 12.
Topaz Home có tổng diện tích 8.146 m2 với 8 block cao 20 tầng. Tổng số căn hộ là 1172 căn, mặt độ xây dựng là 55%.

Mặc dù là nhà ở dành cho người thu nhập thấp nhưng nhà đầu tư đã dành cho dự án một vị trí vàng ở của ngõ Tây Bắc thành phố. Vị trí của dự án có giao thông vô cùng thuận lợi, dễ dàng két nối với quận trung tâm của thành phố, dễ dàng di chuyển về các tỉnh miền Tây, miền Đông qua bến xe An Sương. Và cũng ở vị trí trung tâm quận nên dự án được kế thừa nhiều tiện ích xung quanh như trường học, siêu thị, bệnh viện. Đặc biệt đây là nơi tập trung đông dân cư bởi gần các khu công nghiệp như khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp vĩnh Lộc…nên hoàn toàn phù hợp và thuận tiện cho cuộc sống an cưa lạc nghiệp của những người có thu nhập thấp.

Dự án Topaz City
Topaz City là tên thương mại của dự án khu phức họp đô thị xanh nằm trong tổng thể quy hoạch Khu Công viên Văn hóa- Du lịch- Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8. Với quy mô gần 16ha có thể nói đây là dự án con cưng của chủ đầu tư. Dự án được chia làm hai giai đoạn. Topaz City giai đoạn 1 là dự án khu căn hộ tầm trung hiện nay đã mở bán và đang trong qua trình hoàn thiện để bàn giao cho người dân đến ở. Còn căn hộ Topaz City giai đoạn 2 là dự án khu căn hộ, nhà hàng khách sạn cao cấp sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2017. Dự án Topaz City giai đoạn 2 sẽ là niềm tự hào của nhà đầu tư và mang đến một cuộc sống hiện đại, sang trọng cho cư dân tương lai của dự án.

Bài viết mới nhất