Dự án Topaz City giai đoạn 2 và những lựa chọn căn hộ chung cư trên đường Tạ Quang Bửu

Dự án chung cư Topaz City giai đoạn 2 trên đường Tạ Quang Bửu Phường 4, Quận 8 đã bắt đầu được triển khai. Có thể nói đây là dự án hấp dẫn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng bởi vị trí vàng của nó.

Mặt khác chung cư Topaz City giai đoạn 2 là dự án khu căn hộ cao cấp nên thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế. Nhà đầu tư với mong muốn mang lại cuộc sống đẳng cấp cho cư dân nên đã đầu tư kỹ lưỡng cho dự án con cưng của mình. Với Dự án chung cư Topaz City giai đoạn 2 công ty Vạn Thái Land mong muốn mang đô thị thu nhỏ vào trong lòng khu nhà mặt khác lại mang đến một không gian xanh gần gũi thiên nhiên đến cho những cư dân tương lai ở đây. Tuy nhiên khu vực Quận 8 nhất là trên trục đường Tạ Quang Bửu là khu vực đang phát triển mạnh, nhu cầu về nhà ở ở khu vực này cũng tăng lên đáng kể. Và để đáp ứng nhu cầu của người dân mặt khác để nắm bắt cơ hội phát triển nhiều công ty bất động sản đã cho ra đời những dự án nhà chung cư tại khu vực. Ngoài chung cư Topaz City giai đoạn 2 của Vạn Thái Land trên đường Tạ Quang Bửu còn có dự án căn hộ chung cư Pegasuite do công ty Cổ phần Đầu tư Phương Việt làm chủ đầu tư.

Nếu như chung cư Topaz City giai đoạn 2 thiết kế theo tiêu chuẩn Sigopo thì  Pegasuite thiết kế theo tiêu chuẩn của Đức nên tòa nhà sẽ mang phong cách hiện đại kiểu châu Âu phù hợp với các thương gia, giới trí thức và những người ưu thích phong cách hiện đại châu Âu. Căn hộ Pegasuite có vị trí đẹp năm ngay trung tâm hành chính Quận 8, nằm giữa trực đường Tạ Quang bửu và quộc lộ 50 là đầu mối giao thương đông đúc của quận. Thiết kế dự án này cũng thuận tiện cho các thương gia khi có 2 khối là khu nhà phố thương mại và khu căn hộ cao cấp.
Khu nhà phố thương mại (ShopHouse) có 69 căn chạy dọc hai mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và đường Bình Đăng. Khu nhà phố thương mại được thiết ké theo phong cách châu Âu có hành lang đi bộ tạo nên nét cổ điển và phong cách.

Còn khối căn hộ cao cấp có diện tích đất 6.384 m2, diện tích sàn căn hộ là 99.841 m2, cao 37 tầng. Nếu bạn là cư dân của khu căn hộ này bạn sẽ được hưởng những tiện ích vượt trội như hồ bơi tràn, khu tập gym, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao. Bạn cũng sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, học tập khi bước ra là có bệnh viện, trường học…Mặt khác an ninh tuyệt đối sẽ mang lại sự an toàn cho bạn và gia đình.

Dự án chung cư Topaz City giai đoạn 2 và dự án căn hộ chung cư Pegasuite là những gợi ý tuyệt vời cho những ai đang tìm khu căn hộ khu vực đường Tạ Quang Bửu, Quận 8 để ở hay để đầu tư.

Bài viết mới nhất