Dự án Topaz City giai đoạn 2 và đối thủ xứng tầm

Dự án Topaz City giai đoạn 2 là dự án mới nhất của công ty Cổ phần thương mại, dịch vụ, xây dựng, kinh doanh nhà Vạn Thái (Vạn Thái Land). Đây là dự án khu căn hộ cao cấp trên diện tích đất rộng lớn khoảng 16 ha của dự án Topaz City.

Với 7 block cao từ 26- 30 tầng nằm trong khuôn viên Khu công viên Văn hóa, Thể thao, Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu quận 8 thêm và đó là vị trí đắc địa, tiện ích nội ngoại khu vượt trội, thiết kế sang trọng mang đến đô thị xanh cho cư dân. Điểm đặc biệt nhất của dự án là có công viên nước nằm ngay trong lòng dự án, đây là nơi duy nhất ở thành phố có công viên nước nằm trong khu căn hộ. Vì thế cho nên  dự án Topaz City giai đoạn 2 đã  hấp dẫn rất nhiều khác hàng mong muốn có một căn hộ hiện đại, sang trọng mà tinh tế.Ngoài Topaz City giai đoạn 2 khu vực Quận 8 còn có nhiều dự án bất động sản khác khiến cho thị trường bất động sản khu vực này vô cùng phong phú. Cùng phân khúc căn hộ cao cấp với dự án căn hộ Topaz City giai đoạn 2 có dự án căn hộ Diamond Lotus của công ty Phúc Khang. Đây là khu chung cư cao cấp nằm trên mặt tiền đường Lê Quang Kim cách cầu chữ Y nối với trung tâm Quận 1 chưa đầy 1km. Có thể nói dự án căn hộ Diamond Lotus là đối thủ đáng gờm của dự án Topaz City giai đoạn 2  bởi khu căn hộ này được thiết kế theo phong cách Singapo. Chủ đầu tư đã có ý tưởng độc đáo gắn cây xanh vào ban công từng căn hộ mang đến một không gian xanh không chỉ cho cả khu căn hộ mà cho mỗi căn hộ.

Hơn nữa những bồn trồng cây tre chạy dọc theo ban công lượn sóng vừa tạo nên vẻ đẹp duyên dáng vừa che nắng cho tòa nhà. Mặt khác tòa nhà có hướng nhìn ra bờ sông và công viên cây xanh bờ sông tạo nên cảnh quan vô cùng lý tưởng cho cư dân.Đặc biệt nhất của dự án này chính là thiết kế 3 tòa tháp nối với nhau bằng cầu trên mái. Các cầu nối mái được thiết kế thành công viên cây xanh để cu dân ngắm nhìn ra phố, nhìn con sông mát lành chảy dưới chân và đón làn gió mát lành từ biển. Hơn nữa thiết kế này đã làm tăng diện tích không gian xanh cho cả khu nhà.

Có thể nói rằng giữa thành phố đông đúc, ôn ào, các công trình xây dựng đang làm mất dần màu xanh của thành phố thì dự án Topaz City giai đoạn 2 và dự án căn hộ Diamond Lotus đã mang đến mảng xanh lớn cho thành phố.Cả hai dự án đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhữn gia đình tận hưởng cuộc sống ở trong lòng thành phố.

Bài viết mới nhất