Căn hộ Topaz City GD 2 những thế mạnh vượt trội trên thị trường bất động sản

Dự án Topaz City giai đoạn 2 là dự án khu căn hộ, văn phòng nhà hàng khách sạn cao cấp của công ty Cổ phần thương mại dịch vụ xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái. Trên thị trường bất động sản hiện nay giá trị của  dự án được định bởi vị trí, tiện ích, thiết kế… thì căn hộ Topaz City GD 2 đều vượt trội.

Vị trí đắc địa của Dự án Topaz City giai đoạn 2
Căn hộ Topaz City GD 2 nằm ngay góc ngã tư đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu mà tuyến đường Tạ Quang Bửu được đánh giá là tuyến đường huyết mạch của cả Quận 8. Với vị trí này có thể nói vấn đề giao thông đi lại, kết nối vùng vô cùng thuận tiện mà ít dự án nào có được. Từ vị trí của dự án qua cầu Nguyễn Tri Phương dễ đàng kết nối với Quận 5, Quận 10, Quận 11 trong vòng 3km. Cũng từ dự án qua đại lộ Võ Văn Kiệt, qua cầu chữ Y kết nối với trung tâm Quận 1 trong vòng 2km. Qua đại lộ Nguyễn Văn Linh kết nối thông suốt với Quận 7, kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 5 phút…Mặt khac Quận 8 hiện nay đang được thành phố đầu tư chỉnh trang đô thị với những quy hoạch phát triển giao thông cũng như kinh tế vì vậy ở đây hứa hẹn trở thành một trung tâm đô thị sầm uất không kém những quận trung tâm như Quận 1.Dự án Topaz City giai đoạn 2 có tiện ích đa dạng và đẳng cấp.
Căn hộ Topaz City GD 2 có thể coi là dự án có sự đầu tu lớn, mạnh tay của chủ đầu tư. Sau những dự án nhà tầm trung Van Tai Land khao khát mang đến một dự án đẳng cấp vượt trội vì vậy trong Dự án Topaz City giai đoạn 2 này nhà đầu tư đã thiết kễ xây dựng hàng loạt tiện ích đẳng cấp, sang trọng. Có thể nói Dự án Topaz City giai đoạn 2 là một thành phố sang trọng thu nhỏ với trung tâm mua sắm, hồ bơi tiêu chuẩn, phòng gym, spa, nhà hàng khách sạn, quảng trường, công viên. Điểm nhấn của dự án là công viên nước đẳng cấp, đây là niềm tự hào của cả dự án bởi là nơi duy nhất có công viên nước trong lòng  nó.

Không chỉ tiện ích nội khu nổi bật, tiện ích ngoại khu cũng là thế mạnh vượt trội. Trong vòng bán kính 2km có:

  • Bệnh viện đa khoa Quận 8; Bệnh viện điều dưỡng quận 8; Bệnh viện Chợ Rẫy; Bệnh viện đại học y dược; bệnh viện Phạm Ngọc Thạch; Bệnh viện nhiệt đới; Bệnh viện phụ sản Hùng Vương;
  • Trường đại học công nghệ Sài Gòn; Trường đại học quốc tế RMIT, Trường Đại học y Dược; Trường đại học Tôn Đúc Thắng; Trường quốc tế Sigapo, Trường THPT Lương Văn Can, các trường THCS, Tiểu học của phường, Nhà thiếu nhi Quận 8, UBND quận 8.
  • Center Mall, Lotte Quận 7, Khu vui chơi trẻ em Vietopia Quận 7, Công viên nước Đại thế giới, sân golf Nam Sài Gòn …

Vì vậy cư dân tương lai  được chăm sóc sức khỏe chu đáo, được hưởng nền giáo dục hiện đại, được hưởng cuộc sống thuận tiện.
Với những thế mạnh vợt trội như vậy Dự án căn hộ Topaz City GD 2 là dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư, là nơi sống lí tưởng cho những cư dân thành phố có thu nhập cao.

Bài viết mới nhất