Tin tức

Topaz Elite tinh hoa cuộc sống trong tầm tay

Ngày 8/6/2017 dự án Topaz Elite được công bố chính thức. Đây được đánh giá là dự án được mong đợi nhất thị trường bất động sản trong năm 2017.

Xen chi tiết

Chấp thuận giai đoạn 2 dự án căn hộ Topaz City

Thành phố chấp thuận cho Công ty CP TM - DV - XD - KD nhà Vạn Thái đầu tư dự án thành phần Khu phức hợp thương mại, văn phòng, khách sạn, căn hộ thuộc Dự án Khu công viên văn hóa - du lịch - thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu (giai đoạn 2 dự án Topaz City) với tổng diện tích 40.018,1 m2.

Xen chi tiết

Vạn Thái Land và dự án Topaz City giai đoạn 2

Công ty thương mại dịch vụ xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái được thành lập từ năm 1999 đến nay đã trở thành một công ty lớn có tiếng trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh nhà. Đến nay với thương hiệu Vạn Thái Land công ty đã cho ra đời nhiều dự án và gần đây nhất là dự án Topaz City giai đoạn 2.

Xen chi tiết

Tổng quan dự án Topaz City giai đoạn 2

Dự án Topaz City giai đoạn 2 là dự án căn hộ cao cấp của công ty CP TM DV XD kinh doanh nhà Vạn Thái – Van Thai Land. Dự án có tổng diện tích 300,135 m2 với 7 block (6 block căn hộ hạng sang và 1 block căn hộ văn phòng và khách sạn hạng sang). Kết cấu các tòa nhà từ 26 – 30 tầng với 2.384 căn hộ. Mật độ xây dựng là 20%, hệ số đất sử dụng là 6,95.

Xen chi tiết

Dự án Topaz City giai đoạn 2, lựa chọn không gian sống đẳng cấp

Dự án Topaz City giai đoạn 2 có tổng diện tích 40.018,1 m2, bao gồm 6 khối chung cư (block) cao cấp có độ cao từ 26 – 30 tầng với 1.760 căn hộ có diện tích đa dạng từ 60 m2 đến 90 m2 và 1 block căn hộ văn phòng, nhà hàng, khách sạnh hạng sang. Tổng số căn hộ của 7 khối cao ốc là 2.384 căn. Diện tích sàn xây dựng là 3000.135 m2.

Xen chi tiết

Dự án Topaz City GD 2 khu đô thị hiện đại cho cuộc sống hiện đại

Topaz City là tên tên thương mại của dự án khu đô thị xanh bap gồm khu chung cư và khu cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn nằm trong quy hoạch tổng thể khu công viên văn hóa, du lịch, thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu phường 4, Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh.Dự án Topaz City chia làm hai giai đoạn.

Xen chi tiết

Căn hộ Topaz City GD 2 những thế mạnh vượt trội trên thị trường bất động sản

Dự án Topaz City giai đoạn 2 là dự án khu căn hộ, văn phòng nhà hàng khách sạn cao cấp của công ty Cổ phần thương mại dịch vụ xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái. Trên thị trường bất động sản hiện nay giá trị của dự án được định bởi vị trí, tiện ích, thiết kế… thì căn hộ Topaz City GD 2 đều vượt trội.

Xen chi tiết

Xem phong thủy căn hộ thuộc Dự án Topaz City giai đoạn 2

Phong thủy là quan niệm tâm linh của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Theo quan niệm phong thủy có tốt, tương hợp với gia chủ thì mọi việc mới thuận lợi, cuộc sống mới vui vẻ, hạnh phúc.

Xen chi tiết

Dự án Topaz City giai đoạn 2 và những lựa chọn căn hộ chung cư trên đường Tạ Quang Bửu

Dự án Topaz City giai đoạn 2 trên đường Tạ Quang Bửu Phường 4, Quận 8 đã bắt đầu được triển khai. Có thể nói đây là dự án hấp dẫn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng bởi vị trí vàng của nó.

Xen chi tiết

Vạn Thái Land với dòng sản phẩm mang thương hiệu Topaz

Ngay đầu năm 2017 Công ty Vạn Thái Land đã cho ra mắt dự án Topaz city giai đoạn 2. Đây là dự án tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm mang thương hiệu Topaz mà công ty đã xây dựng từ năm 2013 đến nay.

Xen chi tiết

Bài viết mới nhất